Bí kíp mua nhà giá hời – Không Nhà Đầu Tư nào muốn bạn biết

Bí quyết mua nhà giá hời

Kinh nghiệm: Bí kíp mua nhà giá hời – Không Nhà Đầu Tư nào muốn bạn biết.

Những người buôn bán bất động sản nhất là những người có kinh nghiệm lâu năm họ tích lũy được những kiến thức từ thực tế trong việc mua nhà.

Bí quyết mua nhà giá hời
Bí quyết mua nhà giá hời

Nếu như chúng ta học hỏi được được kinh nghiệm từ những người này thì chúng ta có nhiều cơ hội để để chọn lựa cho mình là một căn nhà tốt nhất mà giá cả hợp lý nhất.

Có nhiều yếu tố trong việc mua nhà mà người mua cần phải quan tâm. Việc tìm mua được một ngôi nhà có vị trí  đẹp, giá rẻ lại hợp phong thủy đó là một điều mà ai cũng mong muốn.

Vị trí đẹp cùng với hạ tầng đẹp.

Theo những người chuyên buôn bán bất động sản thì nhà xấu mà có đường đẹp cùng với hạ tầng đẹp còn tốt hơn nhiều là nhà đẹp mà trong hẻm nhỏ  ở xa dân cư như xa cách các dịch vụ tiện ích cần thiết như là trợ chợ trường học bệnh viện trung tâm thương mại…

Đối với những người mua nhà để ở cũng vậy, khi bạn mua nhà chưa chắc bạn ở đó cả đời và có thể sau này bạn sẽ chuyển đến một nơi ở tốt hơn nên khi quyết định mua nhà bạn cần để  ý đến cơ sở hạ tầng khu vực thực tế, ý đến vị trí ngôi nhà. Vị trí cùng với hạ tầng đẹp là những điểm quan trọng khiến căn nhà của bạn sẽ không bị mất giá sau này.

Những người buôn nhà đất, cái họ thường mua là những ngôi nhà cũ với giá rẻ và sau đó thì họ cho người sửa sang lại để bán kiếm lời. Họ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ để sửa sang lại ngôi nhà là họ đã có thể làm cho giá trị căn nhà thay đổi hoàn toàn, bán được giá hơn rất  nhiều.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nhà để ở thực sự sự thì nên biết điều này và không nên vội vàng quyết định mua những căn nhà vừa được sửa sang bởi vì tất cả những chi phí thực đã được cộng hết vào giá bán của ngôi nhà. Thay vào đó bạn có thể chọn một ngôi nhà cũ của người dân cần bán sau đó tha hồ sửa chữa ngôi nhà này theo ý mình mà chi phí thì chẳng đáng là bao nhiêu. Bạn còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các thiết bị vệ sinh như gạch ốp hệ thống nước thải…Hoặc nếu bạn quá bận rộn va không muốn mất công thì bạn có thể mua nhà mới để có thể dọn vào ở ngay.

Mua nhà của những người cần tiền gấp đây là điểm lợi thế nhất vì có thể bạn sẽ mua được căn nhà với giá hời. 

Sau đây là 4 cách để bạn mua được nhà giá hời. Mua bất động sản dưới giá thị trường: 

Từ khóa đầu tiên là nghiện ngập: đối với những gia đình có người nghiện ngập, con cái nghiện ngập.

Từ khóa thứ hai đó là nợ nần: những người nợ ngân hàng đến ngày đáo hạn nhưng chưa có tiền để trả hay là nợ tiền vay giang hồ chẳng hạn. Người cần tiền gấp vì nhiều lý do khác thì việc người ta quan tâm là làm sao để bán được nhà nhanh nhất để có tiền kịp giải quyết nợ nần. 

Từ khóa thứ ba đó là ly hôn: những cặp vợ chồng những gia đình mà ly hôn thì họ chỉ cần miễn sao là bán được nhà chia tiền cho nhanh.

Từ khóa thứ tư đó là nhà có người chết: ví dụ như là nhà của bố mẹ chết để lại, nhà thừa kế con cái bán để để chia tài sản. 

Đây là cơ hội giúp bạn thương lượng với người bán một cách có lợi nhất, mua được giá tốt nhất.

Việc bạn nắm bắt tâm lý tốt để kiểm soát cuộc đàm phán, đưa ra những quyết định nhanh và dứt khoát cũng là nhân tố vô cùng quan trọng giúp bạn mua nhà nhanh với giá hời.

Khi bạn tìm được ngôi nhà ưng ý và có thiện chí muốn mua thì khâu đàm phán giá cả là khâu quan trọng nhất. Những người chuyên buôn bán bất động sản khuyên rằng, muốn đàm phán được giá tốt thì bạn cần có những kiến thức am hiểu nhất định về vị trí của ngôi nhà. Bạn phải đi xem nhiều căn nhà cùng với một mức giá ở khu vực đó để so sánh, khảo sát giá nhà tại khu vực đó và so sánh giá với  một số khu lân cận, từ đó chọn được căn tốt nhất.

Trong lúc đàm phán thương lượng giá cả bạn cũng nên để ý đến tâm lý của chủ nhà, đối với những người đang cần bán gấp thì nên áp dụng mẹo “lửng lơ con cá vàng” tức là tỏ thái độ không mặn mà, không cần trả giá vội mà cứ vờ như không cần lắm. Bạn chỉ cần hỏi giá tốt nhất là bao nhiêu, như thế người bán sẽ càng sốt ruột tự khắc họ sẽ phải hạ giá bán nếu như họ đang cần tiền.

Còn trường hợp nếu người bán không cần bán gấp thì bạn phải tìm ra điểm yếu của ngôi nhà nhà rồi từ đó chê khéo để khiến họ nản lòng và cũng phải hạ giá bán xuống. Bạn cũng cần tỏ thiện chí muốn mua thật nếu bên bán có thiện chí muốn bán, khi họ thấy khách có thiện chí muốn mua thật thì họ sẽ giảm về mức giá mà hai bên bên có thể chấp nhận.

Hi vọng những kinh nghiệm mua nhà ở trên đây sẽ giúp cho bạn và những người có nhu cầu mua nhà để ở ở vận dụng một cách linh hoạt và sớm tìm cho mình một ngôi nhà hợp lý với giá tốt nhất. 

Xem thêm : Sài Gòn săn nhà nát kiếm lờiKinh doanh nhà nát 

Có đóng góp bổ sung gì xin bạn hãy comment bên dưới, nếu bạn thấy bài viết này có ích cho ai đó hãy chia sẻ vì nó Miễn Phí. 

Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!