Chiến thuật đầu tư bất động sản lời từ khi mua

Chiến thuật đầu tư bất động sản lời từ khi mua

Chiến thuật đầu tư bất động sản lời từ khi mua

Chiến thuật đầu tư bất động sản lời từ khi mua.

Sai lần đầu tiên là bạn mua vào bằng giá thị trường và chờ tương lai nó tăng giá rồi bán.

Kiếm tiền từ khi mua – lời từ khi mua. Tham khảo bài viết >>> Bí kíp mua nhà giá hời <<<

Hai công thức tuyệt đỉnh khi mua bất động sản.

Công thức của Robert Kiyosaki 100-10-3-1 ( xem 100 BĐS, chọn ra 10, đàm phán 3, mua 1).

Thời gian đầu khi bạn còn ít kinh nghiệm, chưa có kinh nghiệm thì bạn cần phải đi xem nhiều. Để làm gì? Giúp bạn nhìn nhận thị trường, tài sản này có nhiều tiện ích, xem nhiều để biết cái nào đẹp, cái nào xấu, cái nào đắt cái nào rẻ.

Nên nhớ là luôn mua của người cần bán.

Họ cần tiền + không có kiến thức Marketing thì mình có nhiều thời gian để thương lượng.

Với khoảng 90.000 người đang làm nghề môi giới tại thành phố Hồ Chí Minh, cả nước có hiện có 300.000 người đang hành nghề môi giới, nếu họ có đăng tin bán thì tin họ đăng sẽ bị trôi trong tích tắc, rất khó gặp được người mua. Mỗi ngày họ nhận được vài chục đến hàng trăm cuộc gọi của môi giới hỏi về căn nhà, gọi mời dịch vụ đăng quảng cáo rất phiền, rất bực nên họ sẽ nhanh chóng bỏ ý định tiếp tục đăng tin kiếm khách mua.

Khi bạn có kinh nghiệm rồi thì bạn có thể áp dụng công thức: 20 – 3 – 1 ( Xem 20 tài sản, Tìm hiểu thị trường khu vực 3 tháng, mua 1).

Tác dụng của công thức 100-10-3-1 thời gian đầu giúp bạn tích lũy kinh nghiệm kiến thức thị trường. Thời gian sau tỉ lệ xem bất động sản có thể giảm xuống 5 – 10 là bạn có thể ra quyết định. Con số 100 có thể hiểu: bạn đọc tin, thông tin môi giới chào, về diện tích, đường, hẻm, giá, tình trạng pháp lý,… Bạn tổng hợp, so sánh, bạn sẽ biết bất động sản này rẻ hay không, có cần phải đi xem hay không? Tham khảo tin từ website cá nhân, zalo cá nhân của môi giới sẽ chính xác hơn trên tin rao vặt.

 

4 kỹ năng khi đầu tư bất động sản.

1 / Điều Tra : pháp lý, quy hoạch, giá mua vào, lý do bán,…

2/  Định giá: để biết giá BĐS đang xem so với giá khu vực.

3/  Đàm phán: để thương lượng được giá tốt, phương thức, tiến độ thanh toán,…

4/  Gọi vốn.

Trên đây là cách bạn có thể nắm bắt được giá cả thị trường, biết được bất động sản bạn đang xem giá tốt hay không. Về lý thuyết là như vậy, nó là kiến thức nền để bạn bước chân vào đầu tư. 

Còn thực tế bất động sản giá tốt có đến lượt một người kinh nghiệm còn ít và chưa va chạm thực tế hay không? Rất hiếm !

Ở mỗi khu vực, có những người họ làm nghề ” lái nhà ” họ sống bằng nghề buôn nhà đất, họ biết giá cả, nắm rõ thị trường khu vực trong lòng bàn tay. Chỉ cần nghe môi giới hay cò địa phương báo tin căn nhà như vậy như vậy đó là họ có cảm nhận được “giá hời” họ cầm tiền chạy tới nhà đang bán ngay lập tức. Đến xem họ thấy đúng như môi giới mô tả là họ đàm phán trực tiếp với chủ nhà. Họ thiện chí, cầm tiền sẵn sàng đặt cọc luôn sẽ mua được giá rẻ hơn một vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng là chuyện bình thường.

Chiến thuật đầu tư bất động sản lời từ khi mua
Chiến thuật đầu tư bất động sản lời từ khi mua

Nhà Đầu Tư thông minh là người biết áp dụng nhuần nhuyễn công thức 3O: 

Other people’s time: dùng thời gian của người khác.

Other people’s money: dùng tiền của người khác.

Other people’s experience: dùng kinh nghiệm, kiến thức của người khác. 

Ở mỗi khu vực, có những người môi giới họ chuyên khu vực, chuyên phân khúc. Họ nắm giá khu vực từng đường, từng hẻm, nắm thị trường trong lòng bàn tay. Họ là những thổ Địa “nằm vùng”, họ chuyên khu vực, chuyên phân khúc. Chỉ cần bất động sản nào rao bán, bất động sản nào giá tốt là họ biết liền. 

Trong trường hợp tìm mua nhà, Nhà Đầu Tư thông minh là người biết dùng thời gian của người khác, biết dùng kinh nghiệm của người khác để kiếm được sản phẩm tốt cho mình. Họ chỉ cần thông báo với môi giới uy tín, môi giới ruột của họ là tôi đang tìm mua nhà đất với yêu cầu như này, hoa hồng 1% cho bạn nào giới thiệu hàng tốt (đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn). Là có hàng trăm môi giới tích cực săn lùng bđs giá tốt cho họ.

Như vậy, với kiến thức, kinh nghiệm dày dặn và biết dùng đòn bẩy là thời gian, kinh nghiệm của môi giới giỏi chuyên khu vực, chuyên phân khúc nên những nhà đầu tư này sẽ biết tin sớm và mua được những bất động sản giá hời “phỗng tay trên” để bán lại cho những người mua ở kiếm lời.

Tôi phải mất vài năm làm môi giới và tư vấn cho nhà đầu tư cá nhân mới rút ra được điều này. Bạn được biết điều này là đã có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiết kiệm được nhiều ” học phí ” và có thể áp dụng để kiếm hàng tỷ đồng.

Hãy chia sẻ để trao giá trị đến nhiều người hơn.

Nếu chia sẻ của tôi giúp ích được nhiều cho bạn! Cám ơn tôi bằng cách mời tôi 1 ly beer nhé !

Đinh Quang Huy – số tài khoản ACB – 303 707 – Nội Dung chuyển khoản: Mời beer Huy – sau đó chụp màn hình gửi về Zalo số 0938694225 nhé!

 

Đinh Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!